Cô Kika

Cô Kika

Ngày 2 tháng 3 năm 2017

3.2

Chào buổi sáng mọi người!
Hôm nay, chúng tớ sẽ giới thiệu với các bạn một trong những tình nguyện viên vô cùng xinh đẹp và dễ thương của Tót.
Tên: Kika Rodrigues
Đến từ đất nước của ngôi sao bóng đá CR7: Bồ Đào Nha
Và các bạn đoán xem cô gái xinh đẹp này bao nhiêu tuổi? (Bật mí nhé! cô ấy chỉ mới 19 tuổi thôi. Rất trẻ phải không nào?)
Dù còn rất trẻ, cơ mà “plan” của cô ấy thì cực khủng luôn đó!
Kika Rodrigues đã đi đến nhiều nơi, tham gia rất nhiều tổ chức tình nguyện vì cộng đồng. Kế hoạch gần đây nhất của cô gái trẻ này là có thể đi hết được các nước Đông Nam Á, tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của mỗi nước cũng như giúp đỡ mọi người bằng tất cả những gì cô ấy có thể làm được. Có lẽ chính vì vậy mà cô ấy đến Việt Nam và “bén duyên” với Tót
Kika từng chia sẻ rằng cô ấy rất yêu con người và cả ẩm thực Việt Nam. Mọi thứ đối với cô ấy không hề khó khăn gì khi được mọi người giúp đỡ, giải thích và nói với cô ấy về nhiều điều thú vị, về cách sống và phong tục nơi đây. Càng tìm hiểu cô ấy càng cảm thấy thích thú hơn và muốn tìm hiểu nhiều hơn.
Chính vì vậy, khi cô ấy đã đăng kí trở thành tình nguyện dạy tiếng Anh ở Tót, Kika đã chia sẻ rằng: “Đây là cách tốt nhất để đến gần hơn với người dân địa phương và tôi có thể đem hiểu biết của mình giúp đỡ những người cần giúp đỡ” .
Tiếp xúc với một người nhiều “lửa” thế này chắc hẳn bạn cũng sẽ được “truyền lửa” để cháy hết mình thôi. Vì vậy hãy mau mau đến Tót để trải nghiệm cùng chúng tớ nào!
==============================================
#Touch_The_World là dự án phi lợi nhuận được tài trợ bởi nhiều cá nhân và tổ chức nhằm mục đích phát triển nguồn nhân lực cho tương lai, đặc biệt các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện đi học Tiếng Anh ở các trung tâm lớn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *