Nấu cháo trong bệnh viện

Nấu cháo trong bệnh viện

Ngày 10 tháng 11 năm 2016

11.10

Hà Nội những ngày đầu đông thế này dễ mang lại cho mọi người cảm giác lạnh giá và cô đơn, nhưng đâu đó quanh ta vẫn đang có những con người truyền đi sự ấm áp và tình yêu thương cho mọi người. Các giáo viên và thành viên của dự án xã hội Touch The World luôn nhận thức được sứ mệnh nhân văn của các hoạt động vì cộng đồng. Vì thế, cho dù thời tiết có mưa phùn, gió rét như thế nào, chúng tôi vẫn luôn mang đến tình yêu thương, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ tới với những hoàn cảnh khó khăn, tới mọi người và cả xã hội <3
Touch The World xin gửi lời cảm ơn các anh chị em nhóm Bạn và Tôi, các bạn sinh viên Thương mại rất nhiệt tình, đã cho các bạn sinh viên, giáo viên của dự án một trải nghiệm tuyệt vời. Touch The World sẽ đồng hành cùng mọi người trong các hoạt động xã hội ý nghĩa này.
Thanks for your warmly coming and sharing with our poor patients. We are making our community better <3
————————————————————————–
#Touch_The_World là dự án phi lợi nhuận được tài trợ bởi nhiều công ty lớn nhằm mục đích phát triển nguồn nhân lực cho tương lai, đặc biệt các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện đi học Tiếng Anh ở các trung tâm lớn.
🔎 Facebook: www.fb.com/touchtheworld2015/
📩 Email: touchtheworld2015@gmail.com
📞 Hotline hỗ trợ: 01647502749 – 01699290894
🏠 Địa chỉ: Phòng B1 Tầng 8 Khu chung cư 335 Cầu Giấy

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *