Thầy Nhâm Phong Tuân

Thầy Nhâm Phong Tuân

tuan

Nhân vật lên sóng hôm nay sẽ là thầy Nhâm Phong Tuân, Co-Founder của dự án Touch The World. Có một sự thật CỰC KỲ thú vị về thầy mà chúng mình sẽ tiết lộ sau một vài thông tin nho nhỏ dưới đây nha:
🎯 TS. Nhâm Phong Tuân:
– Tốt nghiệp cử nhân Kinh Tế xuất sắc trường Đại học Thương Mại
– Tốt nghiệp Thạc sỹ và hoàn thành nghiên cứu Tiến sỹ tại Đại học Hiroshima Nhật Bản.
– Hiện thầy đang là giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Kinh Tế – Đại học quốc gia Hà Nội.

Cùng với cô Mai, thầy Tuân cũng cho rằng, tiếng Anh là ngôn ngữ quan trọng đối với tất cả mọi người hiện nay. Bằng những trải nghiệm thực tế của mình sau những chuyến đi du học, thầy chia sẻ: “Cơ hội được học tập với người nước ngoài rất khó, nhất là đối với những bạn không có điều kiện”

Khi chia sẻ về kỷ niệm với Touch The World, thầy nói: “ Đối với thầy Touch The World là kỷ niệm và mỗi một bạn đến học hay góp sức cho dự án đều là 1 kỉ niệm không thể quên. Vì đây thực sự là cộng đồng rất vui và bổ ích. Tất cả những người tham gia không ai bảo ai đều hết lòng vì sứ mệnh của dự án vậy nên có rất nhiều khó khăn cũng đều đã vượt qua. Và vì cộng đồng này sẽ còn mạnh hơn nữa, lan toả hơn nữa”.

Để xây dựng được một dự án xã hội lớn mạnh cần phải có sự đồng lòng và chia sẻ lẫn nhau giữ các thành viên, nhất là những người lãnh đạo – sợi dây kết nối tinh thần quan trọng nhất của dự án. Và có một sự thật thú vị về sự gắn kết này, ai biết thì bật mí hộ chúng mình dưới comment đi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *